Trần Sao đẹp đẳng cấp

Trần Sao đẹp đẳng cấp

 
Mang cả bầu trời đêm vào trần phòng ngủ của bạn
 
Trần sao trong phòng ngủ là khu vực nhạy cảm trong trang trí trần nhà. Nó yêu cầu một phương án thiết kế khắt khe để đảm bảo phòng ngủ của bạn đẹp nhất, thơ mộng nhất. Trần sao trong phòng ngủ lãng mạn giúp bạn thư giãn và đi vào giấc ngủ sâu dễ dàng hơn.
 Sau một ngày bạn phải làm lao động mệt mỏi với nhiều áp lực cuộc sống và trở về nhà, bạn thường tựa lưng trên ghế nghỉ ngơi và đắm chìm trong bài nhạc yêu thích. Khi nhìn lên trần sao phòng ngủ của mình hoặc ít nhất bạn luôn cho là như vậy khi tự tay thiết kế, lên ý tưởng cho nó, không còn là những tấm thạch cao khô khan và nhàm chán thay vào đó là một bầu trời đầy sao trên trần nhà đẹp đẳng cấp mang lại cho bạn những giây phút thư giãn. Đêm đến, hơi lạnh đắm chìm trong căn phòng ngủ của bạn và nhìn lên trần nhà, ngắm nhìn những ngôi sao, sao băng, dải ngân hà… Cảm giác rất lãng mạn, sống động và rất tuyệt vời với trần sao tự nhiên.
   Lấy ý tưởng từ việc mang bầu trời sao vào bên trong ngôi nhà của bạn. Trần sao là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa hệ đèn sợi fiber và trần bóng gương. Nó mang lại cho phòng ngủ của bạn một không gian, một sự cảm nhận để giấc ngủ của bạn trở nên nhẹ nhàng và sâu lắng nhất.
   Không chỉ dùng trang trí cho nhà , trần sao còn dùng để trang trí hồ bơi ánh sao, trang trí ngoài trời, trang trí phòng giải trí,
  Bầu trời sao cung cấp một kết thúc hoàn hảo và hiện đại để cải tạo và trang trí trần nhà bất kỳ loại không gian nội thất nào. Trần sao trong phòng ngủ được trải khắp trần, các hệ thống xương nhôm không nhìn thấy được, sản xuất theo yêu cầu để lắp đặt chính xác theo kích cỡ của căn phòng.
 
 Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn sở hữu vũ trụ bao la như bạn hằng mơ ước cho riêng mình.
 
TRẦN SAO .COM
48 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, HCMC
(028) 3929 3738 – 0933 723 869
info@ongbach.com
facebook.com/Transaonghethuat