NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI LỰA CHỌN GIẢI PHÁP TRANG TRÍ TRẦN SAO

NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI LỰA CHỌN GIẢI PHÁP TRANG TRÍ TRẦN SAO

    Trang trí nội thất bên trong nhà hàng, khách sạn, caffe, phòng khách, phòng ngủ, phòng giải trí,… bạn sẽ dễ dàng bắt gặp kiểu trang trí thông thường như đèn chùm, đèn thả, đèn ốp trần,… nhưng Trần Sao là sản phẩm mới lạ mang tính đột phá đang được áp dụng nhiều trong thời gian gần đây. Nếu bạn có ý định và cần được tư vấn lắp đặt Trần Sao cho không gian của bạn thì hãy tham khảo những thông tin cần thiết dưới đây trước khi chọn nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

 • Muốn lắp đặt được Trần Sao, bạn cần có trần được làm bằng các vật liệu như thạch cao, gỗ, nhựa, mút xốp…( các vật liệu khoan lỗ được ) và có khoảng trống giữa trần bê tông đến trần thạch cao tối thiểu là 250mm.
 • Tuỳ từng vị trí không gian muốn thực hiện, nhân viên sẽ lắng nghe và tư vấn màu sắc, mẫu mã và mật độ điểm sao thích hợp với không gian và nhu cầu của nhà thiết kế, chủ đầu tư.
 • Một tác phẩm Trần Sao sẽ bao gồm những công đoạn và thiết bị sau:

  +   Bước 1: Khoan lỗ trực tiếp lên trần theo bản thiết kế mật độ điểm sao bao gồm sao lớn và sao nhỏ đã được chủ đầu tư chấp thuận.

   

  +   Bước 2: Xỏ/Luồn các sợi dây Fiber optic (FO) theo những vị trí được khoan lỗ và đường kính dây lớn/nhỏ được quy định rõ theo file thiết kế.+    Bước 3: Tất cả các dây FO sau khi xỏ lên trần và trét keo hoàn chỉnh sẽ được tập trung về vị trí đặt nguồn sáng (điện thế 12v, công suất tiêu thụ 3W). Nối nguồn điện, cân chỉnh màu sắc và hiệu ứng lấp lánh.

  +    Bước 4: Dùng súng xịt sơn chuyên nghiệp sơn lại toàn bộ phần diện tích lắp đặt Trần Sao theo màu sắc thiết kế.

   

  +    Bước 5: Kiểm tra độ thẩm mỹ bề mặt Trần Sao sau khi hoàn thiện công đoạn sơn. Tiến hành cắt dây sát với bề mặt trần bằng kềm chuyên dụng và vệ sinh khu vực thi công trước khi nghiệm thu bàn giao và đưa vào sử dụng.

 • Việc thi công lắp đặt Trần Sao rất đơn giản và mang tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua sản phẩm về tự làm sẽ gặp một số khó khăn như thiếu dụng cụ thi công, sản phẩm hoàn thiện không như mong muốn và đặc biệt được xem hình ảnh thiết kế sản phẩm trước khi thực hiện. Cách tốt nhất nên chọn loại hình cung cấp dịch vụ lắp đặt mà biết được 90% giá trị sản phẩm đem lại trước khi mang vào ứng dụng thực tế.

 • Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0933 723 869 hoặc số 028 3929 3738 Cty TNHH TM-DV-KT Ong Bách để được tư vấn giải đáp các yêu cầu của các nhà thiết kế và chủ đầu tư thông minh.

  >>CHÚNG TÔI CHỈ LÀM SẢN PHẨM ĐẸP NHẤT!<<