Đèn Trang Trí DIY – HUYỀN BÍ

Đèn Trang Trí DIY – HUYỀN BÍ

Đèn chùm là 1 kiểu, 1 phong cách hay 1 món đồ trang trí nội thất được nhiều người chọn làm điểm nhấn chính cho không gian phòng khách hay ở ngay đại sảnh của nhà mình. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này không dễ bố trí và lựa chọn vì mọi việc không chỉ đơn giản là mua về và treo lên…

 

Nếu qúy khách muốn thử phá cách với những thiết kế mới lạ độc đáo thì quý khách có thể chọn dòng sản phẩm đèn chùm trang trí bằng sợi Fiber Optic của Ong Bách. Đây là kiểu đèn mang sự kết hợp giữa hai phong cách hiện đại và truyền thống với những chi tiết sắc sảo và phong cách đặc thù. Đèn chùm trang trí bằng sợi Fiber Optic sẽ rất phù hợp với mọi phong cách nhà tại Việt Nam.
Vị trí treo loại đèn này nên tránh các vị trí thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, nơi có nhiều khói bụi trong gia nhà. Hãy nên treo đèn chùm tại điểm đặt bàn tiếp khách, phòng ngủ,… để tuổi thọ của đèn được lâu bền.

Về màu sắc của đèn chùm, quý khách có thể thay đổi tùy biến theo ý muốn. Tuy nhiên quý khách cũng nên tránh chọn những màu sắc tương phản hoặc ánh sáng quá chói với không gian lắp đặt. Cách tốt nhất quý khách nên liên lạc trực tiếp với chúng tôi để được thỏa sức sáng tạo và lựa chọn các kiểu mẫu đèn theo ý thích để phù hợp với vị trí không gian nơi lắp đặt.

 

—————————————————————————————

TRẦN SAO . COM

48 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 0933 723 869 – (0283) 9293 3738

Email: info@ongbach.com

Facebook: https://www.facebook.com/TranSaoNgheThuat/